x

MOOF49 | TIPS & TRICK | 8 ที่เที่ยวซาปา เมืองโรแมนติกในสายหมอกที่เวียดนามเหนือ

เมื่อพูดถึงการไป ทัวร์เวียดนาม อีกหนึ่งเส้นทางน่าสนใจนอกจาก ฮานอย นครโฮจิมินห์ เว้ ดาลัด หรือดานังแล้ว ก็ต้องยกให้ ซาปา เมืองสวยบรรยากาศดีทางเวียดนามเหนือ เป็นเมืองในเขตจังหวัดลาวไค ที่ตั้งอยู่บนความสูงเหนือระดับน้ำทะเลถึง 1,650 เมตร จึงทำให้ที่นี่มีอากาศหนาวเย็นตลอดปี อุดมสมบูรณ์ไปด้วยวิวธรรมชาติสวยๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์ สำหรับวิวสวยๆ ที่ทำให้ที่นี่มีชื่อเสียงไปทั่วนั่นก็คือ ทะเลหมอกในยามเช้า และวิวนาขั้นบันไดนั่นเอง และวันนี้ก็มี 8 ที่เที่ยวซาปา สวยโรแมนติก ให้ได้ไปสัมผัสความหนาวมาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้าง เตรียมตัวไป ทัวร์ซาปา กันจ้า…!!⁣

#moof49#travelvietnammoofaround

videographer with Video Editing Skills (ตัดต่อ + ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ)

บริษัท MOOF49 รับสมัครงาน Photographer with Video Editing Skills (ตัดต่อ + ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ)

รับสมัครงานหางานงาน

MOOF49 | HOW TO l เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว เที่ยวในประเทศ + carry on ใครพร๊อพเยอะไม่ควรพลาด

3 วัน 15 ลุค กับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จะทำได้ไหมน้า ?? วันนี้ทิพย์จะมาสอนเทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง 20” ให้ไม่เกิน 7 กิโล สำหรับทริปสั้นๆ เที่ยวในประเทศ จะเป็นยังไงไปดูกันเลยจ้า

#Luggage#moof49#travelcarry onHowto

MOOF49 | TIPS & TRICK | กักตัวไม่กักรูป เที่ยวผ่าน IG Influencer MOOF

น้องอยากไปเที่ยววว เพื่อนๆ หลายคนคงเป็นแบบน้องมูฟใช่ม๊าาา กักตัวนานซะจน ลืมไปแล้วว่าความรู้สึกตอนไปเที่ยวเป็นยังไง ไหนๆ ก็ออกไปไหนไม่ได้ เรามาเที่ยวผ่าน IG Influencer MOOF กันดีกว่า ดูว่าถ้าไม่ได้ไปเที่ยวจะทำกิจกรรมอะไรในช่วงกักตัวเช่นนี้ เผื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ได้ทำตามกัน ภาพถ่ายและข้อความของพวกเขาจะมาช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้เราหวนความรู้สึกตอนไปเที่ยวเป็นเช่นไร

#moof49Let'smoofpaigunnatravelTravelFromHome

MOOF49 | TIPS & TRICK | EAT FROM HOME เมนูเด็ดแต่ละประเทศ ซ้อมกินช่วงกักตัว

การได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศนอกจากจะได้เรียนรู้วัฒนธรรม และประสบการณ์ชีวิตใหม่ๆ อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ “อาหารการกิน” ที่สามารถบ่งบอกได้ถึงความเป็นอยู่ของผู้คนในแต่ละท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี แต่ทุกอย่างก็ดับฝันเมื่อต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจาก #COVID_19 มาสานฝันต่อให้เป็นจริง สั่งมากินไปก่อน เรียนรู้รสชาติอาหารนานาชาติ ซ้อมๆก่อนไปเที่ยวจริง

#moof49JapanLet'smoofphotographfooddeliveryeatstayhomeGRAB FOODfoodpandalinemanself-quarantineGermanyCurrywurstItalyPizza MargheritaTurkeyKebabUKFish & ChipSpainPaellaindiaChapativietnamKoreaBibimbapRamenChinaDim Sum