x

MOOF49 | TIPS & TRICK | HOW TO เลือกกระเป๋าเดินทางอย่างไรให้ใช้งานได้นานและคุ้มค่าที่สุด

เวลาเพื่อนๆ จะออกทริปไปไหนทีหนึ่ง สิ่งที่สำคัญเป็นลำดับต้นๆ เลยก็คือ กระเป๋าเดินทาง เพราะคือสิ่งที่ห่อหุ้มของสำคัญของเราไว้ทุกอย่างตลอดทริปในการเดินทาง ไม่ใช่ว่าเมื่อเกิดปัญหาระหว่างทริปแล้ว เราจะกลับบ้านแล้วเปลี่ยนใบใหม่ได้ กระเป๋าเดินทางที่ดี เปรียบเสมือนเพื่อนรู้ใจที่คอยดูแลสัมภาระ เสื้อผ้า รวมไปถึงทรัพย์สินของเราตลอดทั้งทริป นอกจากจะต้องแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สวยงามแล้ว จะต้องมีฟังก์ชันและรูปแบบที่ตอบโจทย์นักเดินทางด้วย แล้วแบบไหนถึงเหมาะสม ตอบโจทย์เราที่สุด

Let'smoofluggagemoof49TIPS & TRICK

MOOF49 | TIPS & TRICK | รวมทริคถ่ายรูปฉบับเที่ยวแบบ Alone แต่ได้ภาพออกมาเหมือนมีคนถ่ายให้

จะนัดเพื่อนไปเที่ยวก็หาเวลาตรงกันไม่ได้สักที ถามหาแฟน ตัดทิ้งไปได้เลย ชีวิตอยู่โหมด alone มานาน งานนี้เห็นทีต้องฉายเดี่ยว แต่เอ๊ะ! แล้วใครจะถ่ายรูปให้ล่ะ ไม่ต้องกังวลไป เรามีทริคดีๆ มาแนะนำ เอาไปใช้ เรียกยอดไลก็ได้แน่นอน

Let'smoofmoof49photographTIPS & TRICKtravel

MOOF49 | NEWS | นิตยสาร แพรว x RIM Series กระเป๋าเดินทางดีไซน์ใหม่แบบเปิดหน้า สวยล้ำ เรียบหรู จุและหยิบของง่ายขึ้น

หลายครั้งเมื่อต้องเดินทางไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ปัญหาที่หลายคนพบเจอคือ การหยิบจับเสื้อผ้าของใช้ส่วนตัวจากกระเป๋าเดินทางใบโตลำบาก เพราะต้องเปิดแผ่กางออก เพื่อค้นของ ไม่ว่าจะที่สนามบิน ที่บ้าน ห้องพักโรงแรม จะหยิบของอะไรก็ลำบาก แต่ตอนนี้อุ่นใจขึ้นเมื่อเจอ กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ RIM Series ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานได้ตรงจุด การออกแบบภายนอกที่เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ ซึ่งกว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทาง RIM Series ออกมานั้นไม่ง่าย ทุกขั้นตอนผ่านการตรวจสอบหลายครั้ง จนได้มาเป็นโมเดลลิขสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ MOOF49

#newsmoof49RIMseriesmagazinerim

MOOF49 | Review | HOW TO เลือกไซส์ของกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับแต่ละทริป By Pair Patteera

คุณแพร Blogger สาวและเป็น Youtuber ที่แนะนำทริคดีๆ ให้เราเกี่ยวกับการเลือกไซส์กระเป๋าเดินทางเวลาเดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งคุณแพรเดินทางบ่อย ถ้าเดินทางไปแถบโซนยุโรปกับมาเมืองไทย ระยะเวลารวมทั้งสภาพอากาศไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการจะเลือกใช้กระเป๋าเดินทางในแต่ละครั้งจะแตกต่างกันไป รวมทั้งจะมาพูดคุยว่ากระเป๋าขนาดไหนเอาขึ้นเครื่องได้ ไซส์ไหนเหมาะกับประเทศอะไร

calicoinfluencerluggageMARBLE seriesmoof49reviewRIM seriestravel

MOOF49 | Review | LUGGAGE x โตแล้วไปไหนก็ได้ whereveryouwanna

มาฮะ ! วันนี้จะมาพูดเรื่องกระเป๋าเดินทางที่เราใช้ประจำกันบ้างงง เพจเที่ยวอะเนาะ ยังไงก็กระเป๋าเดินทางก็ต้องมาคู่อยู่แล้ว ไม่ว่าจะทริปไหน ทริปเล็ก ทริปใหญ่ กระเป๋าเราก็ต้องมีให้พร้อมเสมอ ตั้งแต่ใบเล็กสุด ยันใบใหญ่สุด ให้พร้อมทุกสถานการณ์ วันนี้จะมาอวดกระเป๋า 3 แบบ 3 สไตล์จากแบรนด์สุดชิคอย่าง MOOF49

luggageMARBLE seriesmoof49nakurumetalreviewRIMseriestravel